Làm tình bằng miệng cách đưa cả hai thăng hoa cuộc yêu

Lam tinh bang mieng, quan hệ bằng miệng , tư thế quan hệ bằng miệngLàm tình bằng miệng cách đưa hai thăng hoa cuộc yêu, 15 cách làm tình bằng miệng

Làm tình bằng miệng là một trong những tuyệt chiêu làm tình giúp cả hai nhanh lên đỉnh nhất cho cả nam và nữ. Đây là cách yêu, làm tình phổ biến ở phương tây về cuộc sống vợ chồng và các bạn trẻ.Lang thang trên internet ở một số trang có bài viết phụ nữ việt nam chê đàn ông yếu kém trong khoản làm tình. Để đáp lại điều đó, bạn làm gì, yêu bằng miệng củng là một trông những số cách làm tình giúp phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất.“Yêu” bằng miệng luôn dựa trên một quy tắc bạn phải thực sự muốn làm cho người phụ nữ của bạn thăng hoa, sẽ làm mọi cách để để đạt được điều đó. Khi bản thân bạn xác định như vậy, bạn cũng sẽ nhận lại về những điều tương tự do cô ấy làm cho bạn.

Series Oral Sex

  1. 8 bước làm tình bằng miệng sướng nhất cho chàng (06/08/2013)
  2. 6 chiêu làm tình bằng miệng chuyên nghiệp (20/05/2013)
  3. Các tư thế quan hệ bằng miệng - Oral Sex lên đỉnh đạt cực khoái lâu (19/05/2013)
  4. Bí quyết quan hệ bằng miệng - Cách làm tình đạt cực khoái số 1 (27/03/2013)
  5. Làm tình bằng miệng cách đưa cả hai thăng hoa cuộc yêu (28/02/2013)

15 kỹ năng làm tình bằng miệng của mình:

1. Hãy bắt đầu thật chậm.
Bắt đầu thật chậm
Hôn dọc cơ thể cô ấy, vuốt ve đùi và vòng ba của nàng trước khi tìm đến “vùng trung tâm”. Điều này sẽ làm cô ấy cảm thấy hứng thú trước khi bạn thực sự bắt đầu. Nên nhớ rằng, bạn lại gần cô ấy, tạo ra sự thân mật để cô ấy cảm nhận được rằng bạn sẵn sàng “chiều” nàng nhưng không có nghĩa là làm điều đó một cách vội vã.
2. Làm cô ấy rạo rực
Trước khi trút bỏ chiếc quần lót nhỏ, hãy thở một luồng hơi ấm lên người nàng, tất nhiên là gần khu vực nhạy cảm của cô ấy vì bạn đang quan hệ tình dục bằng miệng. Trong khi làm việc này, bạn có thể chuyển sang hôn đùi và vùng eo của cô ấy.
3. Không nên nóng vội
Khi bạn bắt đầu hôn nhẹ vào “cô bé” của nàng, hãy làm việc đó thật chậm từ bên ngoài. Bắt đầu bằng việc “hôn” những vùng ngoại biên sau đó mới từ từ tiến vào khu “trung tâm”. Bạn nên làm điều đó thật nhẹ nhàng cô ấy sau đó hãy từ từ tăng dần cường độ kích thích
Làm tình bằng miệng

Làm tình bằng miệng

4. Vuốt ve “cô bé”
Tiếp tục vuốt ve “cô bé” của cô ấy lâu hơn một chút. Thậm chí bạn có thể hôn lên đó những nụ hôn đầy cảm giác.. Bắt đầu thật nhẹ nhàng và tập trung vào vùng xung quanh âm đạo (chỉ vùng phía trên), bởi vì hầu hết phụ nữ thích những vuốt ve ở xung quanh hơn trước khi họ hoàn toàn bị kích thích.
5. Thử tác động tới mọi vùng xung quanh
Nếu bạn chưa chắc chắn những cử chỉ của mình có thích hợp với vùng kín của cô ấy hay không, hãy thử tác động lên mọi vùng của cơ thể cô ấy để đoán xem nàng hứng thú nhất với khu vực nào? Bạn hãy mở rộng ra toàn bộ khu vực nhạy cảm, sau đó chỉ tập trung vào khu vực âm đạo mà thôi.
6. Nghệ thuật hôn “cô bé”
Khi cô ấy trở nên cuồng nhiệt thực sự, hãy từ từ hôn “cô bé” của nàng. Bạn hãy dùng lưỡi đưa qua, đưa lại và đẩy dần tốc độ theo sự phát triển của hưng phấn. Phần lớn phụ nữ thường thích quan hệ tình dụcbằng miệng như vậy hơn là mạnh bạo ngay từ đầu.
7. Đón chờ phản ứng của cô ấy
Hãy nghe những điều cô ấy nói và âm thanh phát ra từ cô ấy. Nếu cô ấy thể hiện sự thích thú, hãy tiếp tục làm như vậy. Khi tín hiệu từ cô ấy ít hơn có nghĩa là bạn đã không đi đúng hướng. Đó là lúc bạn cần thử nghiệm theo cách mới.
8. Rên khe khẽ
Việc kích thích “cô bé” của nàng bằng miệng chỉ có thể được diễn ra một cách tốt đẹp nếu bạn ngậm miệng và phát ra tiếng rên khe khẽ khi đang hôn.
9. Siết chặt
Siết chặt lấy đùi của cô ấy hoặc ôm cô ấy từ phía sau. Làm như vậy bạn có thể áp sát cơ thể mình vào cô ấy và vuốt ve bờ ngực. Hoặc nếu cô ấy muốn, hãy đưa tay lại gần miệng cô ấy để cô ấy có thể hôn các ngón tay của bạn.
10. Tạo cảm giác cho nàng bằng khuôn mặt
Quan hệ tình dục bằng miệng không có nghĩa là chỉ miệng mới phát huy tác dụng. Bạn có thể huy động tới nhiều bộ phận khác trên cơ thể như mũi, má và cằm (tất nhiên là bạn phải cạo râu sạch sẽ vì chẳng người phụ nữ nào muốn mình yêu đương với một người có gương mặt khô như giấy ráp cả). Khi bạn dùng miệng để hôn “cô bé” cho nàng, hãy nghiêng đầu từ bên này sang bên khác. Hành động tưởng chừng đơn giản đó cũng có thể tăng cảm giác cho nàng.
11. Sử dụng ngón tay
Dùng một ngón tay và thực hiện động tác giống như bạn muốn nói “lại đây” kiểu mời gọi là cách tốt nhất để tìm đúng vị trí điểm G của cô ấy. Nó sẽ giúp làm tăng độ cực khoái của cô ấy. Thậm chí nếu bạn không biết điểm G của cô ấy ở đâu, hãy tìm nó trong khi bạn đang hôn “cô bé” của cô ấy. Bạn cũng có thể thay đổi xen kẽ giữa việc quan hệ với cô ấy bằng “cậu bé” và bằng miệng.
12. Sử dụng ánh mắt
Bạn có thể bị chìm đắm trong khoái cảm với việc mình đang làm nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn duy trì liên lạc với cô ấy bằng ánh mắt. Hãy trao cho cô ấy một nụ cười và nói “Đây là điều tuyệt vời nhất mà anh từng được trải qua”.
13. Biết khi nào nên tiếp tục
Khi người phụ nữ của bạn gần đạt tới trạng thái cực khoái, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm mọi thứ cô ấy muốn. Dù cho cổ bạn có thể bị siết chặt hay tay bạn thì mỏi nhừ nhưng bạn vẫn luôn phải làm chính xác những gì mình đang làm cho tới khi bạn có thể chắc chắn rằng cô ấy đã đạt được khoái cảm của mình.
14. Biết khi nào nên dừng lại
Âm đạo là một vùng cực kỳ nhạy cảm sau khi đã “lên đỉnh”. Do đó, khi trạng thái cực khoái của cô ấy qua đi, bạn không cần phải tiếp tục “hôn” cô ấy liên tục như trước đó. Trong khi cô ấy đang thỏa mãn, hãy tiếp tục “hôn” nhưng nhẹ nhàng và giảm dần so với trước vì lúc này, phản xạ của cô ấy đã bắt đầu chậm lại.
15. Hãy làm cho cô ấy hạnh phúc
Dù những ý tưởng này vô cùng bổ ích, song nghệ thuật thực sự của việc làm quan hệ tình dục bằng miệng lại là thực hiện những điều không hề dự tính trước. Do đó, khi bạn áp dụng những lời khuyên này, hãy nhớ rằng phải thật thoải mái. Và cũng nên lưu ý rằng bạn phải luôn cuồng nhiệt – nếu bạn muốn cô ấy sex bằng miệng với bạn thật dễ chịu thì ngược lại, cô ấy cũng xứng đáng được nhận lại như đã làm với bạn.

Bạn có thực sự hài lòng cách Làm tình bằng miệng này không ? Hãy viết cảm nhận

You may also like...

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>