Hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục nữ, làm tình đồng tính nữ

Ở Việt Nam việc quan hệ đồng tính bị phản đối mạnh, chia sẻ các tư thế làm tình đồng tính nữ sướng nhất và một số dụng cụ sex toy trong làm tình

Việc quan hệ tình dục nữ hay còn gọi là làm tình đồng tính nữ thường lén lét và vụng trộm vì nó không ở Việt Nam kị thị điều này.
Bài viết này hướng dẫn tư thế làm tình đồng tính nữ chỉ dành cho những cặp đồng tính nữ đủ 18 tuổi trở lên mới xem, các bạn dưới 18+ không nên xem nha.

tư thế làm tình đồng tính nữ

tư thế làm tình đồng tính nữ

Hình ảnh ác tư thế quan hệ tình dục nữ, làm tình đồng tính nữ

Hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục nữ, làm tình đồng tính nữ

Do đó chúng tôi khuyến cáo không dành cho các bạn dưới 18 tuổi vì bài viết mang hình ảnh khá nhạy cảm. Nguồn được chúng tôi sưu tầm trên internet.
Hiện nay các tư thế quan hệ tình dục nữ khá đa dạng, tuy không nhiều như các tư thế quan hệ tình dục giữa nữ và nam nhưng cũng rất phong phú.

Đối với các đồng tính nữ (lesbian) sự cực khoái không phải vấn đề nghiêm trọng. Phần lớn đạt được điều đó qua sự kích thích bên ngoài chỗ hơn là những tác động vào sâu bên trong . Hơn thế nữa, người phụ nữ với kinh nghiệm và hiểu biết về xúc cảm của chính mình sẽ đạt hiệu quả hơn đàn ông trong việc đưa người bạn tình đến sự hưng phấn tột cùng.

Trong quan hệ tình dục của nữ, những người phụ nữ thường chân thành với nhau, họ không làm ra vẻ đạt đến cực khoái. Nếu 1 ngườI gặp trở ngại trong “chuyện đó” thì cả 2 sẽ cùng cố gắng giải quyết chứ không giả vờ hoặc lơ nó đi.
Tình dục đồng tính nữ có thể kéo dài vì nó không bị giới hạn bởi sự phóng tinh hay cực khoái như trong tình dục giữa nam và nữ. Lần đạt cực khoái đầu tiên của phụ nữ không phải là dấu hiệu kết thúc, ngược lại, đàn ông thường không đủ khả năng lên đỉnh lần 2 hoặc hoàn toàn đánh mất sự hứng thú với tình dục sau lần xuất tinh đầu tiên. 50% – 84% nhóm lesbian nói rằng họ hoàn toàn hay rất hài lòng về vấn đề tình dục

Về khía cạnh các kỹ thuật làm tình ở lesbian thì các nghiên cứu ghi nhận một số hình thức sau: ôm ấp, hôn khắp cơ thể, vuốt ve, hôn môi, liếm, mân mê vú, thao tác miệng – bộ phận sinh dục, cho ngón tay hay lưỡi vào âm đạo, thủ dâm…

Trong 1 nghiên cứu cho thấy có 70% lesbian áp dụng hình thức thao tác miệng – bộ phận sinh dục trong khi làm tình. Các phương pháp thường được sử dụng để đạt cực khoái ở lesbian là thao tác miệng – bộ phận sinh dục hay thao tác tay – bộ phận sinh dục. Trong đó cũng không ít sử dụng những dụng cụ hỗ trợ để đưa cảm xúc thăng hoa.

Hình ảnh tư thế làm tình đồng tính nữ bạn nên xem qua

You may also like...

1 Response

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>