Cách rèn luyện chống xuất tinh sớm giúp đàn ông sex thâu đêm

Cách rèn luyện chống xuất tinh sớm giúp đàn ông sex thâu đêm là mối quan tâm của giới mày râu để chứng tỏ bản lỉnh làm tình của mình trước bạn gái hay vợ mình

Bài tập Kegel cho nam giới?

Nam và nữ có bài tập Kegel riêng nhưng đều có điểm chung là đơn giản, dễ tập và… không ai biết. Hãy dành một ngày ít phút để tập Kegel và bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó tức thì. Trước hết, bạn cần xác định cơ PC của mình. Các bạn có thẻ áp dụng các bài tập nầy để điều trị xuất tinh sớm, và quan hệ được lâu hơn, nếu các bạn luyện tới cảnh giới [thượng thừa] thì quỷ khóc thần sầu luôn
Xác định cơ PC
sex-thau-dem
Cách dễ dàng nhất để người đàn ông xác định cơ PC của mình chính là dừng lại giữa chừng khi đang đi tiểu. Họ sẽ dễ dàng cảm nhận ra sự vận động của cơ PC khi thực hiện điều này. Ngoài ra, nếu đặt một ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC hậu môn sẽ co lại.
Khi xác định được cơ PC, các chàng hãy tập bài tập Kegel để có được những cuộc yêu “trên cả tuyệt vời” theo các bước tập cơ bản sau đây:
  • Bài tập 1

Bước 1: Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện liên tục trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.
Bước 2:Giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.
Bước 3:Giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây. Những bài tập này cần được thực hiện chăm chỉ hàng ngày thì tác dụng mới tốt được.

  • Bài tập 2

Bước 1:Siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây. Làm đi làm lại 10 lần. Thả ra rồi làm lại.
Bước 2:Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra 10 lần. Làm đi làm lại 3 lần.
Bước 3: Giữ rồi thả cơ PC trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tuỳ ý.
Bước 4:Siết chặt cơ PC và giữ như thế càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được trong vòng 2 phút. Bài tập 2 có thể được tập trong vòng 1 tuần. Bạn có thể dừng lại khi cảm thấy “cậu nhỏ” khoẻ khoắn đúng như mong đợi.

  • Bài tập 3

Bước 1:Giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần.
Bước 2: Giữ chặt cơ PC đến mức có thể. Giữ trong vòng 20 giây. Lặp đi lặp lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

  • Bài tập 4

Bài tập 1: Giữ chặt và thả cơ PC 2 phút mỗi ngày. Làm đi làm lại với số lượng tuỳ ý.

Nên tập Kegel lúc nào?

Bài tập Kegel dành cho nam có thể tập ở rất nhiều nơi mà không ai biết, chỉ cần bạn đừng tập khi đang cố gắng tập trung vào việc gì đó khác. Có hai địa điểm lý tưởng nhất cho bạn là khi bạn đang nằm dài trên ghế xem tivi hay đang đứng chờ đèn đỏ giao thông. Làm sao biết bài tập có hiệu quả không? Hiệu quả mà bài tập Kegel mang lại có thể được cảm nhận rất rõ ràng trong lần quan hệ tiếp theo. Một “cậu bé” cứng cáp, khỏe mạnh sẽ mang lại hứng thú không chỉ cho người đàn ông mà còn khiến cho “cô bé” của người phụ nữ cũng vui lây. • Kegel là phương pháp luyên tập nhằm tăng trương lực cho nhóm cơ vệ-cụt của sàn chậu, do bác sĩ Alfred Kegel đề ra trong thập niên 1940 được coi là có tác dụng tốt cho những trường hợp sau: Phụ nữ mang thai, điều trị bệnh sa thành âm đạo và phòng ngừa sa tử cung, chứng són tiểu ở cả nam và nữ, tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Cách luyện tập:

Giống như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, động tác đó gọi là co rút nhóm cơ cụt-vệ, nhóm cơ này nằm ở sàn chậu và chính là nhóm cơ giúp làm cho dòng tiểu dừng giữa chừng. Khi đi tiểu, có thể thử và sẽ cảm nhận được tác động của nhóm cơ này đến dòng tiểu. Với nữ, để kiểm tra xem việc luyện tập có đúng không, có thể cho ngón tay vào âm đạo, nếu nhóm cơ sàn chậu bị tác động sẽ cảm thấy ngón tay bị bóp lại. Nên tập co rút như vậy vào lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau: Co rút nhóm cơ cụt vệ và giữ trong 3 giây rồi nghỉ 3 giây, làm như vậy 12 lần. Co rút nhóm cơ cụt vệ và giữ trong 10 giây, thả lỏng trong 5 giây, làm lại 12 lần. Co rút nhiều lần liên tiếp rồi giữ trong 10 giây. Thở sâu rồi tiếp tục. Thực hành một trong 3 cách nói trên 3 lần mỗi ngày , mỗi lần kéo dài khoảng 5 phút, có thể vừa tập vừa xem TV, khi ngồi làm việc… Cần tập từ 8-10 tuần mới nhận thấy có sự cải thiện và hầu hết các trường hợp đều đem lại kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện khả năng tình dục và có thể không cần dùng Viagra. Sau khi luyện tập theo phương pháp Kegel, nhiều người bị chứng són tiểu đã có thể kiềm giữ được lâu hơn (trên 10 phút). Trong nhiều thập niên qua, phương pháp Kegel đã được nhiều người luyện tập và tỏ ra có kết quả ở cả nam và nữ mắc chứng són tiểu. Ngoài luyện tập, cũng có cả những dụng cụ được thiết kế dành cho phụ nữ để tăng sức mạnh cho nhóm cơ sàn chậu. (trích)

You may also like...

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>