Phim hài tết 2014 – Cô dâu đại chiến 2 Full HD

Cô dâu đại chiến 2 là bộ phim hài tết xuân giáp ngọ 2014 do hãng phim thiên ngân sản xuất đang được các bạn trẻ chờ đón xem trong dịp tết này

Giới thiệu Cô dâu đại chiến 2

  • Tên phim : Cô dâu đại chiến 2
  • Thời lượng: 100 phút
  • Đạo diễn: Victor Vũ
  • Diễn viên: Lan Phương, Lê Khánh, MayA, Bình Minh, Vân Trang
  • Ngày phát hành: 2013

Cách đây không lâu, Cô dâu đại chiến 2 vừa cho ra mắt teaser poster đầu tiên. Trên poster là hình ảnh cô dâu quay lưng lại với một con dao sắc bén, gây tò mò cho đông đảo khán giả. Nhiều người đồn đoán, đây có thể nhân vật Quyên (Lê Khánh) vì cô là một đầu bếp.
co dau dai chien 2Trong phần mới này, các nhân vật nữ ngày càng tỏ ra nguy hiểm hơn. Bị lừa gạt tình cảm ở phần 1, Quyên không tin vào tình yêu và quyết tâm vạch mặt những tên đàn ông xấu xa chuyên chơi đùa phụ nữ. Về phần bác sĩ Mai Châu (Vân Trang) thì không ai đoán được cô nghĩ gì và làm gì.

Lê Khánh

le khanh

Vân Trang

van trangCô dâu đại chiến 2 có sự tham gia của nhiều nhân vật mới như Thu Huyền (Maya) – cô giáo xinh đẹp nhưng lạnh lùng, Quỳnh Vy (Yu Dương) – em gái Quyên, Ngọc (Lan Phương) – một khách hàng yểu điệu. Nam chính lần này được giao cho Bình Minh. Liệu anh chàng có đủ sức chống lại cuộc tấn công của những cô nàng xinh đẹp mà hung tợn hay không, chúng ta cùng chờ xem!

Maya

Maya

Yu Dương

Yu Dương

Lan Phương

Lan Phương

Xem bản trailer Cô dâu đại chiến 2

You may also like...

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>