Hàng loạt ảnh sex cô giáo Bắc Giang phát tán lên Facebook

Hàng loạt ảnh sex cô giáo Bắc Giang được xem là hậu quả phòng the bị chụp lén phát tán tràn lan lên Facebook làm chấn động nền giáo viên cả nước

ảnh sex cô giáo Bắc Giang - VietYeah

ảnh sex cô giáo Bắc Giang bị chụp lén ?

Cộng đồng mạng không khỏi sốc trước những hình ảnh phòng the của một người phụ nữ được cho là giáo viên. Bức ảnh sex cô giáo Bắc Giang bị phát tán lên facebook lan truyền nhanh chóng.

Xem thêm :

>>địa điểm đẹp đi chơi valentine 14-2 tại TP. HCM

>>chọn quà tặng bạn gái valentin 14-2

>>chọn quà tặng bạn trai valentin 14-2

>> địa điểm đẹp vui chơi valentine 14-2 tại Hà Nội

Cách đây ít giờ đồng hồ, một trang facebook có tên là HY. đăng tải hàng loạt những bức ảnh phòng the trần trụi, phản cảm của một người phụ nữ khiến dân mạng không khỏi sốc.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội thì người phụ nữ trong ảnh được cho là một cô giáo ở Bắc Giang có tên là Y, dạy môn Sử. Những bức hình này sau khi được đăng lên đã hứng phải vô số lời chí trích lẫn sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Cũng theo nhiều ý kiến của cư dân mạng thì facebook trên là giả khi mới chỉ mới được lập từ đầu tháng 12/2013 vừa qua, và người phụ nữ trong ảnh không phải là người trực tiếp đăng ảnh mà chỉ là nạn nhân của kẻ xấu. Luồng ý kiến cho rằng ảnh sex cô giáo Bắc Giang phát tán lên Facebook là do bị trả đũa.

ảnh sex cô giáo Bắc Giang

ảnh sex cô giáo Bắc Giang rất nhạy cảm gây phẩn nộ

Các phóng viên đã nhanh chóng vào cuộc và bước đầu xác minh được thông tin chính xác về sự việc hàng loạt ảnh sex cô giáo Bắc Giang phát tán lên Facebook trên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới độc giả trong các bài viết sau.

You may also like...

10 Responses

 1. Tuấn Phan nói:

  xem trò chơi phản cảm

 2. Tuấn Phan nói:

  chọn quà tặng bạn gái 14-2

 3. Tuấn Phan nói:

  Mời anh em chấm điểm bầu ngực đẹp tự nhiên

 4. Tuấn Phan nói:

  cách chọn quà tặng bạn trai 14-2

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>