Quay lén 2 sinh viên quan hệ tình dục trong kí túc xá

Tại trường trường Đại học ở Trung Quốc xảy ra vụ việc 2 sinh viên quan hệ tình dục trong kí túc xá đã bị quay lén, clip nóng gây xôn xao

Quay lén 2 sinh viên quan hệ tình dục trong kí túc xá Mới đây, những hình ảnh khá nhạy cảm về 2 sinh viên quan hệ tình dục trong ký túc xá của một trường Đại học ở Trung Quốc đã bị tung lên một diễn đàn.
Được biết, trường Đại học này đã được người đăng bài giấu tên nhưng còn dặn dò “ai là sinh viên trường này sẽ biết”.
sinh-vien-quan-he-tinh-duc-trong-ky-thuc-xaTừ những hình ảnh cho thấy có lẽ đây là góc khuất của một khu ký túc xá và đó là điểm hẹn hò lý tưởng của một đôi trẻ.

Tuy không đăng tải những hình ảnh quá “shok” nhưng chủ nhân của bài đăng còn nhắn nhủ rằng :” Mình chỉ đăng tạm mấy tấm còn lịch sự này để cặp đôi nào biết thì dừng lại nhé. Đây là nơi công cộng không nên làm “chuyện ấy” tại đây.”

sinh-vien-quan-he-tinh-duc-trong-ky-thuc-xa-2Những hành động khá nhạy cảm được tung lên với lời nhắn “cảnh báo” hãy dừng chuyện “thân mật” tại trường.

sinh-vien-quan-he-tinh-duc-trong-ky-thuc-xa-3Được biết, gần đây việc thoáng trong tư tưởng về “tình yêu, tình dục” tại các trường Đại học tại Trung Quốc đang trở thành vấn đề vô cùng đáng lo ngại. Rất nhiều hình ảnh về các cặp nam nữ đang “2 sinh viên quan hệ tình dục trong ký túc xá” ngay giữa chốn công cộng đã được đăng tải lên nhiều diễn đàn của giới trẻ. Ngay sau đó, những hình ảnh không đẹp đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của cộng đồng bạn.

sinh-vien-quan-he-tinh-duc-trong-ky-thuc-xa-4Hình ảnh thân mật của cặp đôi này tại một góc khuất khác sau trường.

You may also like...

1 Response

  1. Tuấn Phan nói:

    Buồn khi thấy cảnh tượng này

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>